คลิกดาวน์โหลดโบรชัวร์
สีทาบ้านภายใน DuFlex

DuFlex สีทาบ้าน ภายใน

สีทาบ้านภายใน กันเปื้อน สูตร DuFlex ได้รับพัฒนาสูตรพิเศษโดยเฉพาะจากโรงงานสี Durachem ที่นอกจากจะคิดค้นและผสมคุณสมบัติให้สีทาภายในบ้านแล้วดูสดใส สวยงามแล้ว  สีดูเฟร็กยังเต็มไปด้วยคุณสมบัติปกป้องคราบสกปรกต่างๆที่อาจมาติดกำแพงทำให้กำแพงบ้านของคุณสกปรก  สีทาบ้านภายในของเรา ยังมีคุณสมบัติยืดหยุ่น ปกปิดรอยแตกร้าว และป้องกันคราบเกลือ ซื้อสีทาบ้านภายในดูเฟร็กในราคาและคุณภาพที่คุณวางใจ  ปรึกษาสีทาในบ้านติดต่อดูราเคม เพื่อรับใบเสนอราคาฟรี คลิก โทร 081-847-6531

5 ข้อเด่นของสีทาบ้านภายใน DuFlex

  1. มีความยืดหยุ่นสูงกว่า 350% จึงช่วยปกป้องผิวกำแพงได้ดี ไม่ร่อนออก กำแพงบ้านจึงดูสวยเรียบสนิท
  2. ป้องกันรอยแตกร้าว ความยืดหยุ่นสูงยังช่วยปกป้องรอยแตกร้าว เพราะมีสีที่ยึดเกาะตัวกันได้ดี
  3. ปกป้องฝุ่นผง เพราะเราเข้าใจว่าไม่มีใครชอบให้บ้านมีฝุ่น จึงคิดค้นสูตรสำหรับสีทาบ้านภายในนี้ ไม่ให้ฝุ่นเกาะ มี dirt resistance ดี
  4. ป้องกันน้ำซึมผ่าน 100%  การใช้งานในบ้านหลายครั้งอาจมีน้ำเลอะ หรือฝนตก ซึมจากขอบหน้าต่าง การใช้สีทาบ้านภายในที่กันน้ำซึมได้ช่วยลดกำแพงพอง ไม่อมน้ำลดการเกิดเชื้อรา
  5. ป้องกันการเกิดคราบเกลือ การไม่เก็บฝุ่น ไม่เก็บความชื้นเป็นคุณลักษณะสำคัญที่สีทาบ้านภายในควรมี ซึ่งจะช่วยป้องกันการเกิดความเกลือได้เป็นอย่างดี

เลือกสีทาบ้านภายใน DuFlex

เลือกสีทาบ้านภายใน DuFlex ทาสีบ้านให้สวยสดใส  สีน้ำอะคริลิคแท้ 100% คุณภาพสูง ผลิตตรงจากโรงงาน Durachem  สามารถใช้เป็นสีทาบ้านภายในหรือภายนอกก็ดี  ลงทุนกับคุณภาพสีทากำแพงภายในบ้าน เพื่อความคุ้มค่าระยะยาว ปรึกษาสีทาในบ้านติดต่อดูราเคม เพื่อรับใบเสนอราคาฟรีคลิก โทร 081-847-6531

ข้อมูลจำเพาะ สีทาบ้าน ภายใน DuFlex

สีทาบ้านภายใน

สีทาบ้านภายในคุณสมบัติ