สีกันร้อน DUFlex Ceramic ดูแฟล็กซ์ เซรามิก

สีกันร้อน DUFlex Ceramic ดูแฟล็กซ์ เซรามิก
สีทาสะท้อนความร้อน เป็นสีที่ทาแล้วช่วยให้บ้านหรืออาคารเย็นขึ้น เพราะเป็นสีที่สามารถป้องกันแสงยูวีและสะท้อนความร้อนได้  มีคุณสมบัติยึดเกาะดีเยี่ยมจึงสามารถป้องกันน้ำซึมผ่าน ดูแลง่ายป้องกันเชื้อราและตะไคร่น้ำ เหมาะแก่การทาสีสะท้อนความร้อนที่ด้านนอกตัวบน บนหลังคาหรือ ดาดฟ้าอาคารที่ได้รับแสงแดดโดยตรง

สีกันร้อนหรือสีสะท้อนความร้อน ดูแฟล็กซ์ เซรามิก เป็นสีแบบนาโนเทคโนโลยีแบบละเอียด เนื้อสีจึงยึดเกาะกันได้แน่นช่วยสะท้อนความร้อนออกไป ตัดผ่านการส่งความร้อนมาในตัวบ้านหรืออาคาร จึงเปรียบเสมือนเป็นฉนวนกันความร้อนสำหรับตัวบ้าน ลดอุณหภูมิบนหลังคาได้จริง จากการทดสอบที่อุณหภูมิ 44.5 องศา เหลือ 36.4 องศา คุณจึงประหยัดค่าแอร์ ลดค่าไฟฟ้า และลดค่าคาร์บอนไดออกไซน์อีกด้วย

เมืองไทยเป็นเมืองร้อนเกือบตลอดทั้งปี แม้ในหน้าฝนก็ยังมีแดดแรง จึงนับเป็นการเลือกที่คุ้มค่าเมื่อใช้สีกันความร้อน DUFlex Ceramic ทาที่บ้าน หลังคาหรืออาคารของคุณ ดูราเคม เป็นโรงงานผลิตสีโดยตรง คุณจึงสามารถเลือกสีเฉพาะ หรือทำตามสั่งได้ ด้วยการรับรองจากสำนักวิจัยและบริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี คุณจึงมั่นใจได้เลยว่า สีกันร้อนจากดูราเคมช่วยลดความร้อนได้จริง และยังรักษาสิ่งแวดล้อมอีกด้วย ปรึกษาดูราเคม เพื่อรับใบเสนอราคาฟรี โทร 081-847-6531  หรือ โทร 02-312-1719-20  

ดาวน์โหลดโบว์ชัวร์ คลิก >> สีกันความร้อน DUFlex Ceramic