สีกันซึม DURASEAL ดูราซิลล์

สีกันซึม DURASEAL ดูราซิลล์เป็นวัสดุกันซึมประเภท อะครีลิค มีความหยืดหยุ่นสูง สามารถป้องกันน้ำ 100% ใช้สำหรับทาเคลือบผิวกระเบื้องหลังคา คอนกรีต เพื่อป้องกันการรั่วซึม การขยายตัวของคอนกรีตที่เกิดจากการเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิ สามารถทนต่อแสงแดด ทนต่อสภาพอากาศที่รุนแรง และยังสามารถรับแรงเสียดสีจากการสัญจรได้

สีกันซึมนั้นช่วยแก้ปญหาพื้นที่แตกร้าว อุดรอยรั่วบนเพดาน ทำให้พื้นที่ดูสวยงามได้อีกด้วย เหมาะที่จะเป็นสีทาหลังคาตึกแถว หรือดาดฟ้าอาคาร โรงงานหรือแม้แต่หลังคาเหล็ก สังกะสี ก็ทาได้ดี เพราะเป็นสารอะคริลิคโพลิเมอร์ 100% โดยมีฟิลม์แห้งที่หนากว่าปกติ จึงทนทานต่อการเป็นด่างของปูน มีความยืดหยุ่นตัวสูงถึง 300%

ด้วยสภาวะอากาศเมืองไทยที่เป็นเขตร้อน และมีฝนตกก็หนักมากในหลายเดือน สีกันซึมดูราซิลล์จึงเหมาะที่จะใช้ทาด้านบนของบ้านหรืออาคาร เพราะยังช่วยป้องกันเชื้อรา ตะไคร่น้ำ และด้วยความยืดหยุ่นสูงจึงสามารถระบายความขื้นจากปูนให้ระเหยออกไปได้ ป้องกันการเกิดคราบ Efflorescence สีดำและฝุ่นไม่ให้จับติดที่ผิวหน้า คงความสวยงาม ไม่ซีดจางได้อีกด้วย ดูราเคมเป็นโรงงานผลิตสีขั้นนำ โดยตรงมีหลายเฉดสีให้เลือก ปรึกษาดูราเคม เพื่อรับใบเสนอราคาฟรี โทร 081-847-6531  หรือ โทร 02-312-1719-20  

ดาวน์โหลด โบว์ชัวร์ คลิก >> สีกันซึม DURASEAL